Top 5 các hãng mỹ phẩm Việt Nam bạn không nên bỏ qua


Các hãng mỹ phẩm Việt Nam là một trong những thị trường đang được nhiều người lựa chọn. Đối với những sản phẩm đến từ nước ngoài chẳng hạn như Hàn Quốc, Thái Lan,… Vì thế những sản phẩm này làm giả rất nhiều. Vì thế mọi người đang có xu hướng chuyển sang hàng nội địa khá nhiều. Sau đây là top 5 các hãng mỹ phẩm Việt Nam bạn không nên bỏ qua.

Thương hiệu Sao Thái Dương

Công ty Sao Thái Dương là một công ty cổ phần được thành lập năm 2000, hoạt động phát triển chủ yếu trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Cho đến này thì Sao Thái Dương đã và đang được coi là một trong những thương hiệu đình đám tại Việt Nam và sản xuất cũng như kinh doanh mỹ phẩm, dược và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Sao Thái Dương là một công ty mỹ phẩm hoạt động hơn 20
Sao Thái Dương là một công ty mỹ phẩm hoạt động hơn 20

Chúng ta không còn xa lạ với những sản phẩm đã làm nên thương hiệu cho Sao Thái Dương như kem nghệ Thái Dương, kem chống nám, bộ mỹ phẩm Tây Thi,… Cùng với đó là định hướng phát triển sản phẩm này ra toàn Thế giới. Sao Thái Dương đã và được công nhận là một trong những sản phẩm nổi tiếng Việt Nam.

Với những sản phẩm vừa kể trên thì Sao Thái Dương đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường mỹ phẩm nội địa cũng như mang đến niềm tin hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thương hiệu Đại Việt Hương

Thương hiệu Đại Việt Hương đã đạt được tiêu chuẩn hàng Việt Nam trên thị trường. Với những mặt hàng đã làm mưa gió trên thị trường Việt Nam hiện nay như E100, Biona, dầu gội Dermylan,.. cùng với đó là những sản phẩm giúp chăm sóc da và tóc khác.

Mặt hàng đã làm mưa gió trên thị trường Việt Nam hiện nay như E100
Mặt hàng đã làm mưa gió trên thị trường Việt Nam hiện nay như E100

Đặc biệt, nhờ công nghệ hiện đại cũng như các kỹ sư, bác sĩ của công ty chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Các sản phẩm mỹ phẩm đến từ thương hiệu Đại Việt Hương được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Công ty này đã và tiếp tục cải tiến công nghệ để phát triển sản phẩm mới an toàn và hiệu quả hơn cho người sử dụng.

Thương hiệu Sài Gòn

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, thì mỹ phẩm đến từ thương hiệu này ngày càng mở rộng ra mô hình sản xuất và loại hình kinh doanh. Thương hiệu này đã và không ngừng mở rộng kinh doanh và thu được lòng tin từ khách hàng rất nhiều.

Thương hiệu Sài Gòn rất nổi tiếng  trong ngày nay
Thương hiệu Sài Gòn rất nổi tiếng  trong ngày nay

Mỹ phẩm Sài Gòn không chỉ luôn đổi mới về mặt công nghệ, mà còn tập trung vào phát triển về dòng sản phẩm mới đạt được những chất lượng ngày càng tốt và giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

Bạn có thể kể đến những sản phẩm đến từ thương hiệu này như Miss Saigon Elegance, Mirage, Fantas,… cùng với đó là những sản phẩm như sữa tắm, dầu gội cũng như sữa rửa mặt rất được nhiều người ưa thích và tin dùng.

Thương hiệu Lana

Thương hiệu mỹ phẩm Lana được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên về mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên có từ lâu. Trong nhiều năm liền, thương hiệu luôn đạt những tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao do chính khách hàng Việt Nam bình chọn.

Lana được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên về mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên có từ lâu
Lana được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên về mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên có từ lâu

Thương hiệu này được biết đến với các dòng sản phẩm đa dạng như sản phẩm trang điểm, nước hoa, các loại phấn,… Sau chặng đường nhiều năm nỗ lực và phát triển để khẳng định mình trên thị trường Việt Nam, thì Lana luôn cam kết thực hiện sứ mệnh cũng như những giá trị cốt lõi của công ty để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Một ưu điểm của Lana là sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên nên hiếm khi gây kích ứng cho người sử dụng. Nó xứng đáng với vị trí top những công ty mỹ phẩm trên thị trường nội địa Việt Nam.

Thương hiệu Vedette

Vedette là công ty mỹ phẩm được thành lập từ năm 2006 và là một trong top 5 các hãng mỹ phẩm Việt Nam chuyên sản xuất như mặt nạ sữa chua nha đam, bùn non, mặt nạ đất sét, mặt nạ lột nhẹ,… cùng với đó là một số sản phẩm dưỡng ẩm, chống nắng cũng như tẩy da chết, các sản phẩm chăm sóc da.

Vedette luôn cố gắng để thực hiện những cam kết đối với khách hàng về đảm bảo 100% chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm ở mức độ vừa phải với người tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty ngày càng chuyển mình, tìm kiếm giải pháp tốt để có thể ứng dụng khoa học vào sản xuất sản phẩm đạt chất lượng tốt mà không hề gây ra sự kích ứng với người dùng.

Trên đây là top 5 các hãng mỹ phẩm Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm nội địa đến từ Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý mua từ những cửa hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm đúng chính hãng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan